phone
+84-28 3891 8911
 • An Tâm Cung Hoàn sử dụng hiệu quả nhất vào thời điểm nào sau khi bị tai biến? Xin chân thành cảm ơn. A.Quốc (email: quocdt....@gmail.com)
  Trả lời:

  Chào anh Quốc!,

  An Tâm Cung Hoàn là sản phẩm phòng chống và hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tai biến mạch máu não, rối loạn tiền đình,…. Giúp tăng cường tuần hoàn não và chống thiểu năng tuần hoàn não, liệt toàn thân, bán thân bất toại, ngọng, hôn mê. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm như Ngưu hoàng, Xạ hương, Nhân sâm, Linh d­ương giác…

  Trong quá trình điều trị sau tai biến, anh có thể dùng luôn An Tâm Cung Hoàn để giúp cơ thể hồi phục. Sau tai biến, An Tâm Cung Hoàn sẽ hỗ trợ điều trị với cơ chế làm lưu thông khí huyết, giúp cho cơ thể lưu thông tuần hoàn máu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn não, điều hòa huyết áp, chống co giật, rối loạn nhịp tim, rối loạn thần kinh thực vật.

  Anh có thể dùng 2-3 viên/1 tuần để cơ thể được hồi phục và sau đó nếu có điều kiện anh tiếp tục uống lâu dài là tốt nhất, để duy trì sức khỏe ổn định và phòng chống các tai biến khác.

  Chúc anh sức khỏe.

  Chuyên gia An Tâm Cung Hoàn

 • Sản phẩm được sử dụng như thế nào?
  Trả lời:

  Cách dùng:

  - Hỗ trợ điều trị tai biến: 1 viên/ lần, ngày 2 lần.

  - Phòng ngừa tai biến và hỗ trợ điều trị cao huyết áp, mất ngủ do thiếu tuần hoàn não: 1/2  đến 1  viên/ ngày (tuỳ theo thể trạng).

  Lưu ý: Không nuốt cả viên, dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ rồi ngậm vào miệng và nuốt dần. Nếu bệnh nhân lú lẫn thì cho vào chén nhỏ,  hòa với nước ấm, khuấy nhuyễn rồi uống.

  Thời gian dùng: Đến khi hết triệu chứng của bệnh.

 • Tôi hiện 55 tuổi, chưa bị Tai biến Mạch máu não, nay muốn phòng ngừa có dùng được An Tâm Cung Hoàn không? A Minh (email: minhlv85@gmail.com)
  Trả lời:

  Các nghiên cứu khoa học cho thấy, nguy cơ mắc Tai biến mạch máu não – Đột quỵ cao nhất là ở người trên 45 tuổi. Do đó việc phòng ngừa ở nhóm tuổi này là rất quan trọng.

  Với sự kết hợp của hơn 20 vị thuốc quý hiếm, An Tâm Cung Hoàn không chỉ đơn thuần có tác dụng công tà (chữa bệnh) mà còn bồi bổ chính khí, điều hòa công năng các tạng phủ, khắc phục các rối loạn bệnh lý. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về tác dụng phòng ngừa Tai biến mạch máu não của sản phẩm. Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm còn giúp người dùng điều hòa huyết áp, tăng tuần hoàn não, chống đau đầu, chóng mặt, tinh thần bất an … Nên kết hợp sử dụng sản phẩm với tập thể dục thể thao và khám sức khỏe định kỳ để có hiệu quả tốt nhất.

 • Có gì khác so với các sản phẩm cùng loại khác? Chị Hương (email: .........@gmail.com)
  Trả lời:

  An Tâm Cung Hoàn là sản phẩm uy tín, sử dụng nhiều tại Hàn Quốc; được phân phối độc quyền bởi công ty dược phẩm Đồng Tân tại Việt Nam.

  Với thành phần gồm xạ hương, ngưu hoàng và linh dương giác có công dụng thanh tâm tả hỏa, trừ đàm khai khiếu, tức phong định kính ; hoàng cầm và sài hồ thanh nhiệt giải độc ; long não khứ uế, thông khai bế ; vàng lá trấn tâm an thần ; mật ong và cam thảo điều vị hòa trung, sản phẩm cũng có công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu và trừ đàm, chuyên trị ôn nhiệt bệnh, trúng phong hôn mê, sốt cao co giật.

  Tuy nhiên, điểm khác biệt của An Tâm Cung Hoàn là còn dùng bạch sâm, bạch truật, bạch linh và hoài sơn để bổ khí, đương quy bổ huyết, mạch môn dưỡng âm, xà sàng tử và nhục quế trợ dương, đan bì và bồ hoàng hoạt huyết khứ ứ và cầm máu, độc hoạt và phòng phong khu phong trừ thấp, làm mạnh gân cốt, thần khúc kích thích tiêu hóa, mầm đậu nành chống lão hóa và dự phòng các bệnh tim mạch. Hơn 20 vị thuốc phối hợp chặt chẽ với nhau tạo nên công dụng thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khiếu, bổ khí dưỡng huyết, trợ dương ích âm, hoạt huyết hóa ứ của sản phẩm.

  Như vậy, An Tâm Cung Hoàn không chỉ đơn thuần có tác dụng công tà (chữa bệnh) mà còn bồi bổ chính khí, điều hòa công năng các tạng phủ, khắc phục các rối loạn bệnh lý do tà khí gây nên, lấy công để bổ mà không khắc phạt quá mức, lấy bổ để công mà tăng cường hiệu lực trị bệnh độc đáo của sản phẩm.